Son Que Kem- Etude House Dear Darling Tint #PK005
Son Que Kem- Etude House Dear Darling Tint #PK005
Bán chạy

Son Que Kem- Etude House Dear Darling Tint #PK005

Đánh giá:
5/1 votes

Etude House

Còn hàng

105,000 đ

Chi tiết sản phẩm:

Màu: #PK005

Đặc tính và Công dụng:

- Với chủ đề là sắc đỏ sôi động của mùa hè 2017, Son Tint “Que Kem” Etude House là công cụ tuyệt vời để bạn là bừng sáng khuôn mặt trong những ngày hè sôi động

- Khác với những dòng son tint khác của Hàn Quốc, Dear Darling Water Gel Tint Etude House không quá bóng để khiến môi trở nên mất tự nhiên mà ngược lại, chỉ cung cấp vừa đủ lớp dưỡng bóng nhẹ để giúp môi không bị khô và bong tróc nứt nẻ.

- Son tint “Que Kem” Etude House còn chứa khá nhiều dưỡng chất và vitamin cho môi, không những giúp môi lên màu tự nhiên và căng bóng cực quyến rũ, mà còn giúp các nàng nâng niu môi xinh, giúp môi không bị thâm và cũng không bị khô như khi sử dụng những thỏi son tint khác .

- Son tint “Que Kem” Etude House được thiết kế hình que kem quá đỗi cute, quá đỗi lung linh, khiến các cô nàng chẳng thể làm gì khác ngoài “đổ rầm rầm” và “lùng sục” để mua sản phẩm này cho bằng được.

- Ngoài ra, Dear Darling Water Gel Tint còn khá được lòng các bạn gái vì có mùi hương hoa quả dịu ngọt, thơm mà không nồng.

- Ngoài những màu truyền thống như đỏ rượu, đỏ tươi, hồng thì Son tint “Que Kem” Etude House còn cập nhật thêm những màu đang là xu hướng như hồng nude, cam san hô… cực kỳ đáng để các nàng thử nghiệm.

- Chất son tint, dễ bám, lâu trôi. Son lên không làm khô môi mà còn để lại mùi hương hoa quả dịu ngọt, thơm mà không nồng.