Son thỏi Wet n Wild #970 Purty Persimmon
Son thỏi Wet n Wild #970 Purty Persimmon

Son thỏi Wet n Wild #970 Purty Persimmon

Đánh giá:
5/1 votes

Wet n Wild

Còn hàng

80,000 đ

Chi tiết sản phẩm:

Màu: #970 Purty Persimmon

Kết quả hình ảnh cho 970 Purty Persimmon

- Son Thỏi Wet N Wild Megalast là dòng son mới nhất của Wet n Wild, với điểm đặc biệt là: ít chì, lâu trôi, son lì, không bóng không nhũ, màu sắc tươi tắn, lên màu chuẩn và không bị phụ thuộc màu môi, dù môi thâm hay môi nhạt đều có thể lên được màu chuẩn.

- Nhờ chất lượng sản phẩm hoàn hảo với giá thành rất dễ chịu, WET & WILD nhanh chóng chiếm được một lượng lớn các khách hàng trung thành trên khắp toàn cầu.

Kết quả hình ảnh cho Son lì Wet n Wild Purty Persimmon #970

Đặc Trưng:

- Chất son lì, màu lên chuẩn và cực kì tươi, dù môi đậm vẫn lên được màu và cũng là dòng son lì không nhũ màu lên cực chuẩn và bám màu cực lâu.

Thành Phần:

- Thành phần cung cấp độ ẩm cho môi, với: Hyaluronic Microspheres cho độ bám môi rất cao, một loại Polyme độc quyền cho texture mềm mại, và chiết xuất từ các loại thực vật biển tự nhiên cung cấp Coenzyme Q10, các Vitamin A&E cho đôi môi mịn mượt.

Kết quả hình ảnh cho Son lì Wet n Wild Purty Persimmon #970

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Bôi một ít son dưỡng trước khi sử dụng. Dùng cọ lấy son hoặc dùng thỏi son thoa trực tiếp lên môi, bắt đầu từ giữa môi tô ra hai bên. Tô trong đường viền môi hoặc theo ý thích để đạt hiệu quả trang điểm mong muốn.