Phấn Mắt Aritaum Mono Eyes - G13
Phấn Mắt Aritaum Mono Eyes - G13

Phấn Mắt Aritaum Mono Eyes - G13

Đánh giá:
5/1 votes

Aritaum

Còn hàng

130,000 đ

Chi tiết sản phẩm:

Màu: #G13

ARITAUM-Mono-Eyes-2017-Glitter-1-2-1-9g

- ARITAUM là hãng mỹ phẩm Hàn Quốc, có lẽ cũng còn mới lạ so với nhiều người. ARITAUM cũng thuộc tập đoàn Amore Pacific. Chất lượng sản phẩm của hãng rất tốt mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Phấn mắt Aritaum Mono Eyes cũng là một trong những sản phẩm trang điểm được rất nhiều khách hàng săn lùng bởi những hiệu quả vượt trội khi trang điểm. Thiết kế sản phẩm dạng hũ nhỏ, trọng lượng 5g.

Công dụng của sản phẩm:

 Kết quả hình ảnh cho Phấn Mắt Aritaum Mono Eyes

- Vùng mắt là một trong những khu vực rất cần chăm chút kỹ khi trang điểm,một sự lựa chọn mới cho những gam màu mắt trẻ trung. Phấn mắt Aritaum Mono Eyes có những ưu điểm vượt trội như:

- Với kết cấu màu sắc đa dạng, cuốn hút đem đến lớp make up cho đôi mắt quyến rũ và hoàn hảo.

- Với kết cấu phấn đa dạng như dạng kem, dạng phấn có nhũ, dạng lì giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa cho các style make-up của mình.

- Có chứa lecithin coating powder giúp các hạt phấn được mềm mịn hơn, kết cấu oil binder system giúp duy trì màu sắc được lâu và rõ hơn.

- Phấn mắt Mono Eyes Aritaum với sắc màu đa dạng, dễ sử dụng, lên màu chuẩn và độ bám cao sẽ mang lại nét tươi trẻ, vẻ đẹp rực rỡ và rạng ngời toàn thể khuôn mặt.

Kết quả hình ảnh cho Aritaum Mono Eyes - G01

Hướng dẫn sử dụng:

- Sau khi thực hiện các bước trang điểm nền cho khuôn mặt, bạn chọn màu mắt cho phù hợp với tone trang điểm và tiến hành đánh màu mắt, sử dụng loại cọ phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất.