Son Bourjois Rouge Edition Velvet - #04 Peach Club
Son Bourjois Rouge Edition Velvet - #04 Peach Club

Son Bourjois Rouge Edition Velvet - #04 Peach Club

Đánh giá:
5/1 votes

Bourjois

Còn hàng

220,000 đ

Chi tiết sản phẩm:

Màu: Peach Club #04

 

Kết quả hình ảnh cho Peach Club #04

- Sau khi đã “đập hộp” mở màn ba màu son đầu tiên của dòng Velvet, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau khám phá màu son thứ 04 – màu son được nhiều lượt vote nhất của các chị em đã có cơ hội trải nghiệm. Đó chính là Bourjois Rouge Edition Velvet Lipstick 04 Peach Club.

- Đây là màu son được đánh giá ở mức độ: Highly recommended (Mức độ rất tốt, đánh giá cực cao) do khả năng phù hợp với mọi chất môi và màu môi. Dù bạn sở hữu đôi môi khô thâm hay xỉn màu thì son Velvet 04 vẫn giúp màu lên cực chuẩn và giữ được màu trên môi lên đến trên 8 tiếng.

Hình ảnh có liên quan

 

Công dụng của sản phẩm:

- Peach Club là một màu son rất thích hợp cả với tiết trời hè oi bức và cả đông lạnh. Nếu sử dụng vào mùa hè, màu son sẽ phản chiếu cùng ánh nắng, giúp đôi môi bạn trở lên cực tươi tắn và rực rỡ.

- Velvet No.4 Peach Club – một màu son khá tươi trẻ và rực rỡ, được hãng xếp vào tông hồng cam – coral chuẩn mực, tươi sáng giống một màu neon vậy.

- 04 là một màu son rất đặc biệt, nếu nhìn màu sắc bên ngoài sẽ là màu hồng cam rực rỡ. Tuy nhiên, khi lên ảnh có flash, các bạn sẽ thấy một đôi môi nghiêng về hồng nhiều hơn, trông rất tự nhiên và đáng yêu.

Kết quả hình ảnh cho Son Bourjois Rouge Edition Velvet - Peach Club #04

Một số tips tiện dụng khi dùng son Velvet màu số 04

- Một lưu ý nhỏ khi sử dụng màu son này là: Do son lên rất đều màu và mịn mượt, bạn không nên lạm dụng đánh quá nhiều lớp. Đây là kinh nghiệm được rất nhiều tín đồ trang điểm trên toàn thế giới chia sẻ.

- Đánh màu số 04 hai lớp không những sẽ làm đôi môi trông dày và ít thật hơn mà còn khiến lớp son trở nên bết hơn, không còn giữ được sắc bóng như thông thường. Vì vậy bạn chỉ cần quệt son vào giữa môi dưới, mím hai môi lại và dùng ngón út hoặc ngón áp úp tán lại cho đều màu là đủ.

Hướng dẫn sử dụng:

 Kết quả hình ảnh cho hướng dẫn sử dụngSon Bourjois Rouge Edition Velvet
 
- Dùng cọ lấy son thoa trực tiếp lên môi, bắt đầu từ giữa môi tô ra hai bên. Tô trong đường viền môi hoặc theo ý thích để đạt hiệu quả trang điểm mong muốn.